Bếp Phó (Sous Chef) (TUYỂN GẤP)

Khách sạn GRANDVRIO City DANANG

  • Ngày duyệt: 25/03/2019
  • 342 lượt xem
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Đà Nẵng
  • Số lượng: 1

Mô tả công việc

* Điều hành hoạt động trong khu vực mình quản lý
– Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới.
– Phân chia từng hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng.
– Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suông sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách.
* Điều phối nhân sự
– Phân công nhiệm vụ cho các Ca trưởng.
– Đảm bảo nhân sự trong khu vực trực thuộc quản lý đều làm việc nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
* Chế biến món ăn
– Tiếp nhận thông tin về các món ăn thuộc phụ trách của mình.
– Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
– Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng – thẩm mỹ – an toàn.
* Thiết lập menu cho nhà hàng
– Phối hợp cùng Bếp trưởng và Quản lý nhà hàng để lên menu.
– Nắm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn, đáp ứng thị hiếu khách hàng.
– Hỗ trợ Bếp trưởng định lượng công thức và tính toán đưa ra giá cả cho mỗi món trong menu.
* Tuyển dụng và hướng dẫn nhân viên
– Cùng với Bếp trưởng tuyển dụng nhân viên mới, đáp ứng đủ số lượng khu vực Bếp đang cần.
– Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập môi trường.
– Đảm bảo nhân viên luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
* Quản lý thiết bị, dụng cụ bộ phận Bếp
– Cùng với bộ phận khác kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp.
– Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa – bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
– Phân công nhiệm vụ cho nhân sự cấp dưới bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ.
* Các công việc khác
– Thay Bếp trưởng quản lý, điều hành khu vực Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.
– Nâng cao kỹ năng chuyên môn và quản lý qua các khóa nghiệp vụ tại nhà hàng, khách sạn.
– Lập báo cáo công việc định kỳ.
– Thực hiện các phần việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và Ban Giám đốc khách sạn

Yêu cầu công việc

– Nam
– Có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn
– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại khách sạn, resort 4 sao trở lên
– Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
– Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở,chịu đươc áp lực công việc cao
– Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.
– Tiếng Anh giao tiếp tốt
– Thành thạo phần mềm SMILE về bộ phận Bếp

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên có nhu cầu xin nộp hồ sơ
– CV
– Sơ yếu lí lịch có kèm hình chân dung 3×4 ghi rõ nội dung thông tin cá nhân
– Quá trình học tập,quá trình làm việc)




THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi về email:
[email protected]
[email protected]
TEL: 02363.552.563
GRANDVRIO CITY DANANG HOTEL
Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Route Inn Việt Nam (thuộc Tập Đoàn Route Inn Japan)
Địa chỉ: 01 – 03 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam .

NỘP HỒ SƠ
Tin tuyển dụng này đã hết hạn. Ứng viên vui lòng tìm kiếm các vị trí khác

// Việc làm tương tự tuyển gấp

// Việc làm khác


// Thông tin nhà tuyển dụng

Khách sạn GRANDVRIO City DANANG Tuyển dụng Việc làm tại Đà Nẵng

Khách sạn GRANDVRIO City – Đà Nẵng tuyển dụng hàng trăm nhân sự với lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Xem ngay tại Jobter.Vn !.
Địa chỉ: 03-05 Đống Đa, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Quy mô: 10 – 200 người.

Xác thực tin Nhà tuyển dụng tại Jobter.vn Việc làm đang tuyển dụng tại Khách sạn GRANDVRIO City DANANG

// Việc làm Nhanh

// Tìm kiếm việc làm

// Châm ngôn hay

"Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy. "
Khuyết danh

// Việc làm HOT

// Việc làm theo Ngành nghề



Nộp hồ sơ vào vị trí Bếp Phó (Sous Chef) (TUYỂN GẤP) tại Khách sạn GRANDVRIO City DANANG

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Đà Nẵng Solutions
Trụ sở: 142/5 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 76 77 78 315 - Email: [email protected]
Giấy phép kinh doanh: 0401996099 do Sở KHĐT TP.Đà Nẵng cấp ngày 21/08/2019